LỄ MITTING KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP ĐỘI TNTP HỒ CHÍ MINH

Sáng nay, ngày 14/5/2018, Liên đội Trường TH Đoàn Nghiên phối hợp với Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Đại Nghĩa tổ chức Lễ Mitting kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và trao quà cho HS nghèo vượt khó.

Đến tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Công Tỉnh-Bí thư xã Đại Nghĩa; đồng chí Mai Thị Mỹ Nhung-Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch HĐĐ; đồng chí Nguyễn Thị Loan-Chủ tịch Hội LHPN xã; đồng chí Đào Đình Tuấn- Chủ tịch Hội CCB, trưởng Ban đại diện CMHS; đồng chí Đinh Văn Tâm-Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam xã Đại Nghĩa và các đồng chí trong BCH Đoàn xã.

Tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Mai Thị Mỹ Nhung- Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch HĐĐ đọc diễn văn Mitting kỷ niệm ôn lại truyền thống 77 năm chặng đường lịch sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tiếp bước 77 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành, những năm qua, Liên đội Trường TH Đoàn Nghiên luôn tích cực rèn luyện, phấn đấu không ngừng trong công tác chăm lo bồi dưỡng, giáo dục các em đội viên, thiếu niên trở thành con ngoan, trò giỏi.

Nhân dịp này, Hội đồng Đội xã Đại Nghĩa đã trao 25 suất quà, mỗi suất 10 quyển vở và 5 suất, mỗi suất 200.000đ cho HS nghèo vượt khó. Các phần quà tuy nhỏ nhưng có một ý nghĩa rất lớn đối với các em. Đây sẽ là động lực giúp các em càng cố gắng hơn trong học tập.

Buổi lễ đã để lại ấn tượng và ý nghĩa sâu sắc trong những ngày tháng 5 lịch sử.

Tin từ Trường TH Đoàn Nghiên

Một số hình ảnh trong buổi lễ

DSC01529 DSC01532 DSC01544 DSC01551 DSC01554 DSC01555 DSC01556