Kỷ niệm ngày PNVN 20/10

Lượt xem:

Đọc bài viết

Kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

 

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2015), Công đoàn trường TH Đoàn Nghiên tổ chức sinh hoạt tọa đàm nhằm ôn lại truyền thống và sự ra đời của Hội LHPN Việt Nam trải qua 85 năm qua; đồng thời,được nghe bài tham luận với chủ đề: Hình ảnh người PNVN qua thơ ca của cô Ngô Thị Lệ Nguyệt đã để lại người nghe nhiều cảm xúc và ấn tượng sâu sắc.

Nhân dịp này, Công đoàn trường TH Đoàn Nghiên đã tổ chức tuyên dương khen thưởng cho cô giáo Nguyễn Thị Hoa được Công đoàn GD tỉnh Quảng Nam khen tặng PN “Hai giỏi” 5 năm liền và cũng khen tặng cho 10 cô giáo tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”.

Phát biểu trong buổi lễ, thầy giáo Lê Bá Thuần-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ghi nhận vị trí, vai trò của nữ CB,CC,VC trong phong trào thi đua và sự phát triển đi lên của nhà trường.

Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa trong ngày thành lập hội LHPN Việt Nam (20/10), thể hiện sự quan tâm của Công đoàn và Lãnh đạo nhà trường đối với toàn thể nữ CB,CC,VC trong nhà trường. Đồng thời còn là động lực để họ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, xứng đáng là “Phụ nữ 2 giỏi”: Giỏi việc trường, đảm việc nhà.

DSC03876 DSC03884 Ban biên tập

Trường TH Đoàn Nghiên