Ngày Hội Thiếu nhi vui khỏe-tiến bước lên Đoàn

Lượt xem:

Đọc bài viết

               Thực hiện chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 – 2016 của hội đồng đội huyện Đại Lộc, được sự chỉ đạo nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường. Trong không khí thiếu nhi cả nước đang tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh. Sáng ngày 25/3/2016 Liên đội trường tiểu học Đoàn Nghiên long trọng tổ chức “Ngày hội Thiếu nhi khỏe – Tiến bước lên Đoàn và Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên, Dự bị Đội viên” năm học 2015-2016.

              Mở đầu chương trình là buổi Lễ Công nhận chuyên hiệu Rèn luyện đội viên, Dự bị Đội viên. Trong nội dung này, các em được một lần nữa thể hiện sự hiểu biết và sự nhanh nhẹn của mình thông qua phần thi Ai nhanh hơn qua cách bấm chuông giành quyền trả lời các câu hỏi về kiến thức Đoàn Đội, RLĐV, DBĐV.

            Ngày hội được tổ chức sôi nổi, phát huy tích cực sự tham gia của tất cả các em Đội viên, nhi đồng trong toàn Liên đội . Mở đầu là Phần thi đồng diễn múa hát tập thể giữa các khối lớp được các em thể hiện hết sức đẹp mắt. Phần thi Trò chơi dân gian mang lại cho các em sự hào hứng và tinh thần tham gia hết mình. Nếu như các Khối 1,2,3 nhanh nhẹn, khéo léo với “Chuyền bóng tiếp sức” thì Khối 4,5 hăng hái hơn trong phần thi “Kéo co” và “Nhảy bao bố”.

            Ngày hội khép lại với những nụ cười tươi tắn và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng tất cả các em Đội viên, nhi đồng. Hi vọng từ những nụ cười ấy, phong trào Đoàn Đội sẽ ngày càng lớn mạnh và luôn đầy màu sắc.

Tin từ Liên đội TH Đoàn Nghiên

Một số hình ảnh hoạt động trong Ngày hội

DSC04509 DSC04512 DSC04540 DSC04600DSC04600