LỄ TIẾP NHẬN TÀI TRỢ TẠI TRƯỜNG TH ĐOÀN NGHIÊN

Lượt xem:

Đọc bài viết

   Untitled 11 IMG_20151002_103208 DSC03828

         Sáng ngày 2 tháng 10 năm 2015 tại trường TH Đoàn Nghiên đã diễn ra lễ tiếp nhận tài trợ thiết bị dạy học phòng Tin học do Công ty TNHH Groz-BecKert Việt Nam tài trợ.

         Tham dự buổi lễ, về phía lãnh đạo Công ty TNHH Groz-BecKert Việt Nam có ông Tổng Giám đốc Công ty- Mr. Teufet cùng các thành viên trong đoàn-Mr Huy và bà Nguyễn Thị Hồng Thúy. Về phía lãnh đạo nhà trường có thầy giáo Lê Bá Thuần-Hiệu trưởng nhà trường, thầy giáo Đoàn Chúng-CTCĐ và các thầy cô giáo đại diện cho các tổ chức chính trị trong nhà trường. Món quà tài trợ gồm: 11 bộ máy vi tính, 7 màn hình vi tính, 18 bộ bàn vi tính và trang thiết bị kết nối Internet v.v.. với tổng kinh phí hỗ trợ gần 110 triệu đồng.

         Phát biểu trong buổi lễ tiếp nhận, thầy giáo Lê Bá Thuần thay mặt lãnh đạo nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh và 402 em HS toàn trường cám ơn ông Tổng Giám đốc Công ty TNHH Groz-BecKert Việt Nam- Mr. Teufet và các thành viên trong đoàn đã dành cho Trường TH Đoàn Nghiên – huyện Đại Lộc sự giúp đỡ quý báu này. Đây là nguồn cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với thầy- trò trường chúng tôi góp phần nâng cao chất lượng dạy và học môn Tin học trong nhà trường.

                                                                                                                      Tin từ

                                                                                                             Trường TH Đoàn Nghiên