LỄ NHẬN PHỤNG DƯỠNG SUỐT ĐỜI MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG TRƯƠNG THỊ NGỌC

Lượt xem:

Đọc bài viết

                Tiếp nối truyền thống cách mạng và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và phong trào đền ơn đáp nghĩa của dân tộc Việt Nam, hướng tới chào mừng Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII Đảng Cộng sản Việt Nam. Hôm nay, ngày 15/01/2016 Cán bộ viên chức Trường Tiểu học Đoàn Nghiên, Trường Tiểu học Trương Hoành, Trường THCS Trần Hưng Đạo đã tổ chức lễ nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng Trương Thị Ngọc tại thôn Mỹ Liên, Đại Nghĩa, Đại Lộc, Quảng Nam.

                 Kể từ tháng 11/2015, CBVC của 3 trường sẽ nhận phụng dưỡng Mẹ VNAH Trương Thị Ngọc suốt đời. Ngoài việc hỗ trợ hằng tháng với số tiền là 1 triệu đồng cùng gia đình chăm lo cho Mẹ thì 3 trường còn phân công cán bộ viên chức đến thăm hỏi, động viên Mẹ trong những dịp lễ tết để Mẹ sống vui, sống khỏe đến tận cuối đời.

                 Về tham dự với buổi lễ có đại diện Lãnh đạo Phòng TB-XH huyện, xã; Lãnh đạo Phòng GD-ĐT Đại Lộc; Lãnh đạo Đảng ủy, UBND và các ban ngành đoàn thể tại địa phương cùng đại diện CBVC của Trường Tiểu học Đoàn Nghiên, Trường Tiểu học Trương Hoành, Trường THCS Trần Hưng Đạo tham dự đông đủ.

               Buổi lễ đã diễn ra trang trọng, mang ý nghĩa nhân văn vô cùng sâu sắc để lại nhiều cảm xúc trong lòng mọi người sau những bài phát biểu của các cấp Lãnh đạo và lời cảm ơn của gia đình Mẹ VNAH Trương Thị Ngọc.

Tin và hình ảnh từ

                                                                                                                                                                                  LBT

Một sô hình ảnh trong buổi lễ.

DSC04278 Picture 191 Picture 194 Picture 215 Picture 210