LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH ĐOÀN NGHIÊN RỘN RÀNG TRONG NGÀY ĐẠI HỘI

Lượt xem:

Đọc bài viết

Thực hiện Công văn số 04, ngày 14/9/2015 của Hội đồng Đội huyện Đại Lộc về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội Liên Đội. Sáng ngày 24/10/2015, được sự cho phép của Chi bộ, BGH nhà trường Liên đội Trường TH Đoàn Nghiên tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội- năm học 2015-2016.

Đến dự và chia vui cùng Đại hội có Anh Lê Thanh Trung- Ủy viên BTV-Phó Bí thư huyện đoàn; anh Lê Viết Hùng- Bí thư xã Đoàn; thầy giáo Lê Bá Thuần- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo trong hội đồng sư phạm và 80 đại biểu Đội viên- Nhi đồng đại diện cho 402 HS toàn trường.

Báo cáo tổng kết thực hiện công tác Đội năm học 2014-2015 đã nêu lên những thành tích nổi bật mà liên đội đã đạt được như:

– Tham gia giải bóng đá Mini nam cấp huyện: đạt giải III

– Tham gia thi vẽ tranh tại hội trại kỷ niệm 40 năm ngành Giáo dục: đạt giải III

– Tham gia hội thi viết chữ đẹp cấp huyện: có 9/10 học sinh dự thi đạt giải, trong đó:( Giải II: 1 giải, giải III: 3 giải, giải khuyến khích: 5 giải ).

– Tham gia hội thi VCĐ cấp tỉnh: có 1 HS đạt giải KK và trong 2 năm liền trường ta có HS đạt giải tại hội thi cấp tỉnh.

– Phát động học sinh tham gia viết bài dự thi “Tự hào Việt Nam” và nộp 100 bài về Trung tâm hỗ trợ và phát triển thiếu nhi Việt Nam, Hà Nội.

– Tham gia phong trào ” Kế hoạch nhỏ” hằng năm luôn vượt chỉ tiêu theo quy định.

Bên cạnh đó, Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động giáo dục truyền thống, đạo đức, nhân cách cho học sinh thông qua các hoạt động như: nói chuyện dưới cờ, phát thanh măng non, nhận chăm sóc bia tưởng niệm AHLLVT-Liệt sĩ Đoàn Nghiên, trường được vinh dự mang tên. Với những kết quả đó, cuối năm Liên đội đã được Hội đồng đội công nhận  danh hiệu “Liên đội xuất sắc”.

Đại hội đã thông qua dự thảo kế hoạch hoạt động và nghị quyết của Liên đội năm học 2015-2016. Trong đó, phấn đấu đạt kết quả cao nhất tại các hội thi ở Huyện và là Liên đội Xuất sắc. Tại Đại hội, các đại biểu dự đại hội đã tiến hành bầu BCH Liên đội năm học 2015-2016 gồm 9 đội viên xuất sắc. Hi vọng, bằng sự quyết tâm cao được thể hiện qua Đại hội Liên đội trường TH Đoàn Nghiên sẽ thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, xứng đáng với ngôi trường có bề dày thành tích về dạy học và hoạt động.

Phát biểu với Đại hội anh Lê Thanh Trung-Ủy viên BTV-Phó Bí thư huyện đoàn biểu dương thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm qua; đồng thời, anh cũng nhắc nhở BCH Liên đội mới phải biết phát huy truyền thống của Liên đội trong những năm qua; trong năm học này( 2015-2016) tiếp tục duy trì tốt các hoạt động giữ vững danh hiệu “Liên đội xuất sắc” theo Nghị quyết Đại hội đề ra.

Tin từ

Trường TH ĐoànNghiên

DSC03974 DSC03968 DSC03965 DSC03947