Liên đội Trường TH Đoàn Nghiên tổ chức Lễ kết nạp Đội viên

Lượt xem:

Đọc bài viết

” Em mang trên vai màu khăn tươi thắm. Bao điều mơ ước tươi sáng ngày mai. Ngọn cờ trao tay theo Đoàn em tiến bước…”

Được trở thành Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, được mang trên vai chiếc khăn quàng đỏ thắm là mơ ước của lớp lớp nhi đồng Việt Nam nói chung và của các em nhi đồng trường tiểu học Đoàn Nghiên nói riêng.

Thực hiện chương trình công tác Đội của Liên đội trường tiểu học Đoàn Nghiên năm học 2015-2016, được sự nhất trí của Hội đồng đội xã Đại Nghĩa, BGH trường TH Đoàn Nghiên, sáng ngày 21 tháng 3 năm 2016,  Liên đội Trường Tiểu học Đoàn Nghiên đã tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 87 em nhi đồng.

Về dự lễ kết nạp Đội viên có thầy giáo Lê Bá Thuần – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo trong HĐSP nhà trường.

Mở đầu chương trình lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng thật hay, thật ý nghĩa do các em trong đội văn nghệ trình bày. Sau phần nghi lễ chào cờ, cô giáo Tổng phụ trách nêu lại thủ tục và điều kiện kết nạp Đội viên. Bạn Phạm Nguyễn Gia Hân- Liên Đội trưởng đọc quyết định chuẩn y kết nạp Đội viên mới của BCH Đoàn xã Đại Nghĩa, các em được các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu đặt những chiếc khăn thắm hồng lên vai. Và từ giờ phút này các em đã trở thành những đội viên Đội TNTP Hồ Chí Minh. Em Trần Quốc Thịnh 3A, đại diện cho 87 Đội viên mới đọc lời hứa của Đội viên.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Lê Bá Thuần thay mặt lãnh đạo nhà trường chúc mừng 87 bạn đội viên mới.  Thầy ghi nhận những nổ lực phấn đấu mà các  em đã đạt được trong thời gian qua để hôm nay được Liên đội lựa chọn kết nạp vào Đội TNTP Hồ Chí Minh. Thầy căn dặn, động viên các em khi đã trở thành Đội viên cần phải cố gắng hơn nữa trong học tập và rèn luyện, thi đua lập nhiều thành tích để trở thành “Con ngoan, trò giỏi, Đội viên tốt”, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Buổi lễ kết nạp Đội viên diễn ra long trọng, trang nghiêm, có ý nghĩa giáo dục truyền thống sâu sắc và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với các thế hệ măng non của đất nước.

Tin từ: Liên đội TH Đoàn Nghiên

Một số hình ảnh trong buổi Lễ

DSC04466 DSC04469 DSC04486