Trường TH Đoàn Nghiên tổ chức ra mắt CLB tiếng Anh

Lượt xem:

Đọc bài viết

           Thực hiện theo tinh thần công văn số 190 của phòng Giáo dục Đại Lộc ngày 14/12/2015 về hướng dẫn thực hiện câu lạc bộ Tiếng Anh ở trường Tiểu học.

          Nhằm giúp cho các em có một sân chơi giải trí lành mạnh, giảm bớt áp lực trong học tập đồng thời xây dựng được tinh thần hợp tác nhóm và có cơ hội học hỏi lẫn nhau góp phần cải thiện, nâng cao trình độ tiếng Anh (đặc biệt là kĩ năng nghe, nói). Ngày 26/02/2016 trường Tiểu học Đoàn Nghiên tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ Tiếng Anh.

         Về tham dự buổi lễ ra mắt CLB Tiếng Anh có đồng chí Mai Anh Sơn – BT Huyện Đoàn – Chủ tịch HĐĐ huyện Đại Lộc, thầy giáo Phan Văn An – chuyên viên PGD – ĐT Đại Lộc cùng với phụ huynh của các thành viên trong CLB.

         Mở đầu chương trình là các vũ điệu latinh sôi động do các em trong đội văn nghệ trình bày. Trong buổi lễ ra mắt, Ban chủ nhiệm đã tổ chức cho các thành viên trong CLB hoạt động sôi nổi với nhiều phần thi, giao lưu như: tự giới thiệu về mình, phần thi Ai nhanh, ai đúng và phần thi “Viết theo tranh”. Không khí buổi lễ càng hào hứng khi các bạn học sinh toàn trường nhiệt tình tham gia phần thi dành cho khán giả.

Chương trình buổi lễ ra mắt CLB Tiếng Anh đã để lại những ấn tượng đẹp trong lòng phụ huynh và các em học sinh và tin chắc một điều rằng trong thời gian tới CLB sẽ ngày càng mở rộng và có những hoạt động sôi nổi, thiết thực nhằm nâng cao trình độ Anh ngữ cho học sinh toàn trường.

Tin từ: Trường TH Đoàn Nghiên

06 05 01 04